Top 5 Máy Rửa Xe Công Nghiệp Có Công Suất Lớn Nhất - Không Thể Bỏ Qua

Ngày đăng: 29/07/2023

Máy rửa xe công nghiệp là dòng thiết bị sử dụng điện 3pha 380V có kích thước lớn, trang bị đầu xịt cao áp để tạo ra tia nước có lưu lượng và áp lực phun cực kỳ cao. Các cửa hàng rửa xe, công trình hoặc trang trại thường sử dụng thiết bị này để lành sạch nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Ưu Điểm Của Máy Rửa Xe Công Nghiệp Có Công Suất Lớn ?

1. Tiết kiệm thời gian: áp lực nước cao, mạnh giúp đánh bay các vết bẩn một cách nhanh chóng, cho phép tẩy, rửa những vết bẩn ở những vị trí khó thao tác: bánh xe, gầm xe dễ dàng. Giảm thiểu thời gian rửa xe, tăng năng suất rửa xe.

2. Tiết kiện điện: một chiếc máy rửa xe với cùng công suất nhưng áp lực nước lớn hơn giúp rửa xe nhanh hơn đương nhiên sẽ tiết kiệm được điện.

3. Tiết kiệm nước: theo các nghiên cứu, đánh giá, máy rửa xe cao áp tiết kiệm lên đến 50% lượng nước so với các loại máy bơm rửa thông thường

4. Tiết kiệm tiền: đây là lẽ đương nhiên vì tiết kiệm nước, tiết kiệm điện đương nhiên sẽ tiết kiệm tiền. Hoặc làm phép tính đơn giản quy đổi giá mua máy, thời gian, điện, nước và độ bền của máy ra thành tiền quý khách sẽ dễ dàng nhận thấy ưu điểm rất lớn của máy rửa xe cao áp

Trên thị trường có rất nhiều loại máy rửa xe của nhiều thương hiệu khác nhau, bạn hãy lựa chọn những dòng máy có thương hiệu uy tín được nhiều người tiêu dùng lựa chọn để có thể chọn cho mình được dòng máy chất lượng tốt nhất.
Một số thương hiệu máy rửa xe tốt trên thị trường: Hakuda, Mactool, Nakawa, Anovi, Dekton, Jetta, Luba.....

Top 5 Máy Rửa Xe Công Nghiệp Có Công Suất Lớn Nhất Bán Chạy Năm 2023

1: Máy Rửa Xe Công Nghiệp 7.5Kw Hakuda 7500 HKD

– Máy Rửa Xe Công Nghiệp 7.5Kw Hakuda 7500 HKD được sản xuất trên công nghệ hiện đại của Nhật Bản, tích hợp với những tính năng ưu việt:

– Thân máy được cấu tạo từ chất liệu gang và nhôm chắc chắn.

– Lớp vỏ bóng đẹp, bền được sơn công nghệ tĩnh điện

– Mô tơ 100% dây đồng, phụ kiện chất lượng cao

– Áp lực 250 bar, dễ dàng làm sạch các vết bẩn và mảng bám.

– Tự ngắt khi quá áp để bảo vệ động cơ

Máy Rửa Xe Công Nghiệp 7.5Kw Hakuda 7500 HKD

2: Máy Rửa Xe Cao Áp 7.5kw Nakawa 3500 PSI TX-75 3 Pha (Piston Sứ)

– Máy Rửa Xe Cao Áp 7.5kw Nakawa 3500 PSI 3 Pha TX-75 đạt tiêu chuẩn an toàn khi sử dụng, có bánh xe di chuyển dễ dàng, tay cầm lớn giúp cầm nắm và di chuyển máy tiện lợi.

– Thân máy được cấu tạo từ thép chắc chắn.

– Lớp vỏ được sơn công nghệ tĩnh điện.

– Mô tơ 100% dây đồng, pít tông sứ, phụ kiện chất lượng cao.

– Áp lực tối đa 250 bar, dễ dàng làm sạch các vết bẩn và mảng bám.

– Tự ngắt khi quá áp để bảo vệ động cơ.

3: Máy Rửa Xe Công Nghiệp Mactool 7.5kw FM-7.5T4

– Máy Rửa Xe Công Nghiệp Mactool 7.5kw FM-7.5T4 mẫu mới kiểu dáng mô phỏng một chiếc xe hơi cấu thành bởi bộ khung kim loại và 4 bánh xe mang tới cho người sử dụng cảm giác chắc chắn và hứng thú khi sử dụng .Hơn nữa thiết kế đó khiến máy chịu lực tốt hơn bảo vệ các bộ phân bên trong khỏi các tác động bên ngoài .

– Máy Rửa Xe Cao Áp Mactool 7.5kw được sản xuất trên công nghệ hiện đại, tích hợp với những tính năng ưu việt: lưu lượng lớn, áp lực cao, thân thiện với môi trường.

4: Máy Rửa Xe Công Nghiệp 7.5Kw Jetman JM75

– Máy Rửa Xe Công Nghiệp 7.5Kw Jetman JM75 được sản xuất trên công nghệ hiện đại của Italy, tích hợp với những tính năng ưu việt: lưu lượng lớn, áp lực cao, thân thiện với môi trường.

Máy rửa xe công nghiệp 7.5kw Jetman đạt tiêu chuẩn an toàn khi sử dụng, có bánh xe di chuyển dễ dàng, tay cầm lớn giúp cầm nắm và di chuyển máy tiện lợi.

5: Máy Rửa Xe Cao Áp Jetta 7.5Kw JET7500P-250T

– Máy Rửa Xe Cao Áp Jetta 7.5Kw JET7500P-250T được sản xuất trên công nghệ hiện đại của Nhật Bản, tích hợp với những tính năng ưu việt: lưu lượng lớn, áp lực cao, thân thiện với môi trường.

– Máy Rửa Xe Cao Áp Jetta 7.5Kw JET7500P-250T đạt tiêu chuẩn an toàn khi sử dụng, có bánh xe di chuyển dễ dàng, tay cầm lớn giúp cầm nắm và di chuyển máy tiện lợi.

Máy Rửa Xe Cao Áp Jetta 7.5Kw JET7500P-250T

Lựa Chọn Mua Máy Rửa Xe Công Nghiệp Công Suất lớn ở đâu tốt?

Trên đây Hakuda đã gợi ý và đưa ra các mẫu máy rửa xe công nghiệp giúp bạn có thể lựa chọn được loại máy tốt và phù hợp nhất, nếu còn băn khoăn chưa biết nên chọn loại máy nào, hãy đến với HAKUDA bạn sẽ được tư vấn kĩ càng, đầy đủ, với nhiều ưu đãi và mức giá tốt nhất.

Liên hệ ngay 097.696.0123 để nhận giá ưu đãi các dòng máy rửa xe công nghiệp chính hãng.

Viết bình luận của bạn: