Giới thiệu

Giới thiệu

Công ty Cổ phần Hakuda Group tự hào là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối thương hiệu Hakuda tại Việt Nam. Ngoài thương hiệu Hakuda, công ty chúng tôi còn là nơi kết nối các tổng kho máy móc đến tay người tiêu dùng với giá cả ưu đãi nhất. Một số thương hiệu phải kể đến như: Honda, Elemax, Kyo Power, Kubota, Bamboo, Huspanda, Vinafarm, Mitsuyama,... Hakuda Group cam kết chỉ cung cấp các loại hàng tốt, chính hãng nhưng giá rẻ nhất thị trường. Đặc biệt, với phương châm kinh doanh "Chất lượng là hàng đầu, niềm tin tạo nên giá trị vững chắc" thì công ty của chúng tôi sẽ ngày càng khẳng định tên tuổi và nâng tầm thương hiệu, đem đến sự an tâm, hài lòng, tin tưởng nhất tới mọi khách hàng.

Đặc biệt, tại Hakuda Group cung cấp đa dạng các mẫu mã. Từ các model tầm trung đến các model hàng thương hiệu nhập khẩu. Tất cả đều đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Mỗi mặt hàng khi xuất bán trên thị trường đều được đội ngũ kỹ thuật của công ty kiểm tra nghiêm ngặt.

Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, Hakuda Group tự hào là một trong những đơn vị nhập khẩu và phân phối máy móc uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Cam kết của Hakuda Group: Chúng tôi cam kết đóng góp vào sự thịnh vượng của Việt Nam và nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt.

Sứ mệnh của chúng tôi là: Làm cho cuộc sống khách hàng dễ dàng hơn nhờ vào đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, được trao quyền tương tác hiệu quả trên nền tảng hợp tác và tư duy khởi nghiệp.

Chắc chắn rằng, khi đến với Hakuda Group, bạn không chỉ nhận được sự hài lòng về chất lượng sản phẩm mà còn bất ngờ bởi sự tận tình, chu đáo, chính sách hậu mãi của công ty chúng tôi.

Đăng ký để nhận bản tin