Chính sách thanh toán

Chính sách thanh toán

Với bất kỳ hình thức giao hàng và thanh toán nào, chúng tôi đều cung cấp đầy đủ chứng từ như: Hóa đơn bán hàng, hoặc (và) Phiếu giao hàng, hoặc (và) Biên bản giao hàng, hoặc (và) Phiếu thu tiền, hoặc (và) Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu) để đảm bảo rằng Quý khách đang mua hàng và sử dụng dịch vụ của Hakuda.

1. Thanh toán trực tiếp tại phòng bán hàng của Hakuda

- Quý khách có nhu cầu đến xem và mua hàng trực tiếp tại các văn phòng của Hakuda, vui lòng thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản thông qua nhân viên bán hàng của Hakuda, chi tiết địa chỉ giao dịch như sau:

  • Tòa A, Hateco, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Email: hakuda.vn@gmail.com

2. Giao hàng thu tiền tại nhà (COD)

2.1. Nhân viên Hakuda giao hàng và thu tiền tại nhà khách hàng
- Với những khách hàng thuộc khu vực nội thành TP. Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, nhân viên Hakuda sẽ giao hàng tại nhà Quý khách (nếu khách hàng yêu cầu).
- Ngay khi kiểm tra và nhận hàng, Quý khách vui lòng thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng của Hakuda bằng tiền mặt.

2.2. Nhân viên chuyển phát giao hàng và thu tiền tại nhà khách hàng
- Với những khách hàng thuộc các huyện tỉnh ở xa, trường hợp nhân viên HAKUDA không thể giao hàng được, Hakuda sẽ ủy quyền cho 1 số đơn vị chuyển phát và thu tiền tại nhà như VNPT, Viettel, hoặc 1 số đơn vị chuyển phát có uy tín khác.
- Ngay khi nhận và kiểm tra hàng, Quý khách vui lòng thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng của bên chuyển phát bằng tiền mặt hoặc quẹt thẻ thanh toán (nếu đơn vị chuyển phát có áp dụng hình thức quẹt thẻ thanh toán).

3. Chuyển tiền qua bưu điện

Trường hợp Quý khách chọn hình thức thanh toán chuyển tiền qua bưu điện, khi nhận được giấy báo nhận tiền từ bưu điện, chúng tôi sẽ thực hiện đơn hàng, chuyển hàng theo yêu cầu của Quý khách.

4. Chuyển khoản qua ngân hàng

- Chúng tôi luôn khuyến khích Quý khách thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng, hiện Hakuda đang có tài khoản tại nhiều Ngân hàng khác nhau, nhằm phục vụ việc nhận và chuyển tiền nhanh chóng tức thời. Ngay sau khi nhận được thông báo từ ngân hàng về khoản thanh toán của khách hàng (bằng tin nhắn qua điện thoại hoặc kiểm tra thanh toán online), Hakuda sẽ thực hiện đơn hàng, chuyển hàng theo đúng yêu cầu của Quý khách.
- Quý khách nên chuyển tiền cùng hệ thống ngân hàng để đảm bảo tiết kiệm chi phí và chuyển tiền nhanh chóng - chỉ mất 10 phút. Trường hợp Quý khách chuyển tiền khác hệ thống ngân hàng thông thường sẽ phải đợi trong vòng 01 ngày để tiền chuyển về. Các chi phí chuyển tiền sẽ do khách hàng chi trả.

Đăng ký để nhận bản tin

0926554801