Top 5 Máy Phát Điện Chạy Dầu 5Kw Bán Chạy Nhất 2022

Ngày đăng: 22/04/2022

Top 5 Máy Phát Điện Chạy Dầu 5Kw Bán Chạy Nhất 2022

Máy Phát Điện Chạy Dầu giúp cung cấp nguồn điện trung bình thích hợp sử dụng cho các hộ gia đình, doanh nghiệp, trang trại, cơ sở sản xuất, xưởng cơ khí có quy mô vừa và nhỏ.

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một chiếc máy chất lượng với giá thành không quá cao Hakuda sẽ gợi ý cho bạn Top 5 máy phát điện chạy dầu 5Kw bán chạy 2022 cho gia đình ngay tại bài viết thông tin này.

1. Máy Phát Điện Chạy Dầu 5Kw Hakuda HKD 6500V

Máy phát điện chạy dầu 5kw Hakuda HKD 6500V được sản xuất theo công nghệ hiện đại mới nhất của Nhật Bản, sử dụng động cơ diesel với lớp cách âm siêu êm giúp máy hoạt động êm ái và không gây ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

Máy phát điện gia đình Hakuda được thiết kế với khung chịu lực chắc chắn, chân đệm cao su giảm tối đa rung lắc trong quá trình vận hành.

Xem chi tiết: Máy Phát Điện Chạy Dầu 5Kw Hakuda HKD 6500V

2. Máy Phát Điện Chạy Dầu 5kw Oshima 6500

Máy phát điện chạy dầu 5kw Oshima 6500 là dòng sản phẩm máy phát điện sử dụng động cơ và đầu phát được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản, được thiết kế với mẫu mã đẹp, chất lượng cao, giá thành phù hợp, được đông đảo khách hàng tin dùng.

Động cơ và đầu phát được sản xuất và lắp ráp đồng bộ tại nhà máy của Oshima, đảm bảo chất lượng và giảm chi phí giá thành đến với khách hàng.

Xem chi tiết: Máy Phát Điện Chạy Dầu 5kw Oshima OS-6500

3. Máy Phát Điện Chạy Dầu 5Kw Sumokama SK6700T

Máy phát điện Sumokama là dòng máy nội địa Trung. Sản phẩm này vừa có tính thẩm mỹ lại chất lượng cao. Máy có thể vừa đề, vừa giật, rất tiện lợi và ưu việt so với các dòng máy khác.

Thiết bị sử dụng động cơ diesel vô cùng mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu, an toàn khi sử dụng. Người ta thường dùng sản phẩm này để cung cấp điện cho các thiết bị trong gia đình.

Máy chạy ổn định với dòng điện 220V, tần suất 50Hz phù hợp với các thiết bị sử dụng trong nước. Mức tiêu hao nhiên liệu ≤374g/kw giờ, khi đầy bình nhiên liệu, thiết bị sẽ chạy được gần 10 giờ. Sản phẩm lại dễ dàng thao tác trong quá trình vận hành, dễ dàng bảo dưỡng. Đây là sản phẩm rất được nhiều người tin dùng.

Xem chi tiết: Máy Phát Điện Sumokama Chạy Dầu 5Kw SK6700T

4. Máy Phát Điện Chạy Dầu 5Kw Kama KDE6500

Máy Phát Điện Chạy Dầu Kama 5Kw KDE6500 được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Đức, tích hợp với những tính năng ưu việt

Trên thị trường hiện nay phổ biến là màu vàng và xanh lá. Đặc biệt là hệ thống cổng chờ ATS, ưu việt hơn các dòng khác. Với thiết kế đề nổ tạo công suất tối đa là 5.5Kw, công suất liên tục 5Kw. Mức tiêu hao nhiên liệu trong 1 giờ vào khoảng từ 1-1.5L dầu Diezen. Vô cùng tiết kiệm.

Mọi trang thiết bị điện trong nhà có thể thoải mái sử dụng. Khả năng vận hành của sản phẩm này rất bền bỉ, lại có tuổi thọ cao. Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển, tháo lắp, bảo dưỡng. Kama là một trong những sản phẩm máy phát điện rất được ưa chuộng.

Xem chi tiết: Máy Phát Điện Chạy Dầu Kama 5Kw KDE6500

5. Máy Phát Điện 5Kw Chạy Dầu Huspanda HD6600S Chống Ồn

Huspanda là dòng máy phát điện sử dụng công nghệ hiện đại. Đây là loại máy chạy dầu sử dụng động cơ mới. Huspanda là dòng chạy dầu đặc biệt tiết kiệm nhiên liệu.

Máy phát điện chạy dầu 5kw Huspanda có thể đáp ứng được hầu hết các thiết bị điện trong gia đình bao gồm cả điều hòa. Máy được thiết kế chắc chắn với độ chống ồn tiêu chuẩn, hệ thống vận hành bền bỉ, thân thiện với môi trường.

Xem chi tiết: Máy Phát Điện 5Kw Chạy Dầu Huspanda HD6600S Chống Ồn

HAKUDA đã cung cấp cho bạn 5 dòng Máy Phát Điện 5kw dùng cho gia đình bán chạy nhất thị trường. Chúng tôi hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn lựa chọn được một chiếc máy phù hợp.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm máy phát điện trên thị trường hiện nay, hãy gọi cho chúng tôi theo số Hotline 097.696.0123 hoặc truy cập website hakuda.vn để biết thông tin chi tiết về sản phẩm.

Viết bình luận của bạn: