Top 5 Bình xịt điện 16 Lít phun thuốc sâu bán chạy

Ngày đăng: 10/09/2022

Bình xịt điện 16 lít có dung tích bình phun là 16 Lít. Công dụng phun xịt thuốc, tưới cây, khử trùng…. bằng điện dùng bình ắc quy. Với sự tiện dụng của mình. Nên bình xịt điện phun thuốc sâu 16 lít ngày càng được khách hàng tìm kiếm. Với khách hàng mới sử dụng lần đầu hay chưa có kinh nghiệm phân biệt để mua sản phẩm tốt. Với bài viết này giúp quý khách có thể chọn mua một bình 16 lít xịn – Phù hợp.

Vì sao mua bình xịt điện bằng điện 16 lít

Bình xịt điện giúp bạn có thể thay thế tưới nước cây cảnh bằng tay hiệu xuất không cao và hao nước. Và thay thế bình xịt bơm tay rất cực và hiệu suất kém. Với Ắc Quy 8AH bạn có thể bơm, xịt một thời gian dài, nước mịn và tăng giảm lưu lượng thuốc (nước) tùy thích. Vì nhưng lợi ích và năng suất tăng cao nên bình xịt điện 16 lít ngày càng là sản phẩm không thể thiếu với nhà nông.

Kinh nghiệm chọn bình xịt điện 16 lít phù hợp

Mỗi một khách hàng có một nhu cầu và thói quen sử dụng khác nhau. Kinh phí đầu tư ban đầu cho một bình xịt điện dung tích 16 lít cũng khác nhau. Chính vì vậy,  bạn phải phân biệt và biết cách chọn một sản phẩm phù hợp nhất với bản thân mình.

Nên chọn thương hiệu nào?

Sản phẩm bình xịt điện cấu tạo là sự kết hợp nhiều bộ phận khác nhau. Vì vậy, sự đồng bộ của sản phẩm quyết định độ bền về lâu dài. Nên chọn một bình xịt điện có thương hiệu rõ ràng, nổi tiếng càng tốt (giá cao). Các bạn tránh mua thương hiệu nhái, giả một thương hiệu nổi tiếng khác.

Bởi vì khi nhái một thương hiệu nổi tiếng thì chỉ nhằm mục đích đánh lừa khách hàng, và không quan tâm tới sản phẩm mà khách hàng trải nghiệm. Chỉ mua hàng chính hãng!Cấu tạo bình xịt điện 16 lít

Bình cấu tạo gồm

  1. Bình nhựa bên ngoài dễ nhận thấy bằng mắt thường.
  2. Ắc quy hay Pin Lithium (siêu nhẹ) (bình 16 lít hay sử dụng 8AH)
  3. Bộ bơm ( 16 lít nên chỉ sử dụng bơm đơn)
  4. Phụ kiện đi kèm

Nên mua bình xịt phun thuốc trừ sâu bằng điện 16 lít ở đâu?

Nếu gần bạn có đại lý hay cửa hàng bán sản phẩm nông nghiệp có phân phối bình xịt điện.  Thì chất lượng và uy tín mỗi cửa hàng như thế nào đã được bà con đánh giá. Vì vậy, mua gần nhà thì uy tín của cửa hàng đã được bà con phân biệt được. Nhưng có một bình xịt phù hợp theo ý mình là một điều không đơn giản.

Chọn mua online, khi khách hàng mua Online thì thật sự khách hàng sẽ không nắm được nơi nào bán uy tín và sợ trường hợp treo đầu dê bán thịt chó.

Ví Dụ: Những nơi bán hàng quảng cáo hay đánh tráo khái niệm xuất xứ sản phẩm. Bán hàng giả, hàng nhái làm sự ngộ nhận cho khách hàng. 

Với kinh nghiệm lâu năm phân phối sản phẩm , chúng tôi sẽ giúp khách hàng chọn được nơi bán uy tín. Web hay đơn vị kinh doang Online phải thỏa mãn những điều sau:

  • Bán sản phẩm chính hãng, không bán hàng giả (nhái) sản phẩm, xuất xứ nhằm đánh lừa khách hàng.
  • Nơi bán là nơi hiểu rõ về sản phẩm mới tư vấn khách hàng một sản phẩm phù hợp nhất. Hiểu rõ thì dịch dụ sau bán hàng mới tốt được.
  • Nơi bán bắt buộc phải bán phụ tùng thay thế, vì sau một thời gian sử dụng lỡ bình xịt điện hư 1 vấn đề nhỏ không thay thế là có thể bỏ sản phẩm. Ví dụ đơn giản nhất là rờ le bơm không tự ngắt, rất rẻ và dễ thay thế.
  • Hoạt động lâu năm và nơi được khách hàng khác tin tưởng.
  • Giá rẻ và hợp lý nhất.

 

Top 5 bình xịt điện 16 lít bán chạy

1.Bình Phun Xịt Điện 16L Sharp SP-16D

Với mã SP-16D hãng sử dụng ắc quy 8AH chính hãng cực kỳ bền. Nhựa của bình xịt điện Sharp là tốt và đẹp nhất trên thị trường sử dụng 100% nhựa nguyên chất. Bộ bơm hàng chính hãng nên bền bỉ, lưu lượng nước nhiều 5 Lít/ Phút và mạnh. Phụ kiện đi kèm rất xịn dây áp lực chính hãng 

Xem chi tiết sản phẩm tại đây : https://hakuda.vn/binh-phun-xit-dien-16l-sharp-sp-16d

2.Bình Phun Xịt Chạy Điện 16L Mitsuyama TL-16D

Thương hiệu bình xịt điện Mitsuyama là thương hiệu tốt nhất hiện nay. Bình xịt được sản xuất từ chất liệu cao cấp để đảm bảo an toàn cho người sử dụng,có độ bền cao, giúp cho người nông dân sử dụng lâu dài.

Xem thêm : https://hakuda.vn/binh-phun-xit-chay-dien-16l-mitsuyama-tl-16d

3.Bình Phun Xịt Điện 16L Mitsukaisho 16D

Là sự kết hợp hoàn hảo với các bộ phận với nhau rất chắc chắn giúp bình có độ bền cao. Điều đặt biệt là mẫu mã bình xịt của hãng Mitsukaisho cực kỳ đẹp mắt, cùng bộ bơm mạnh mẽ. Hãng Mitsukaisho với sản phẩm bình xịt điện nằm ở phân khúc cao cấp.

Xem thêm : https://hakuda.vn/binh-phun-xit-dien-16l-mitsukaisho-16d

Bình Phun Xịt Điện 16L Vinafarm VNBXD-16SN Pin Lithium

Thương hiệu bình xịt điện Vinafarm là thương hiệu tốt nhất hiện nay. Cùng với nhưng ưu điểm đã nêu trên thì mã bình xịt điện VNBXD-16SN còn được trang bị Pin Lithium 8ah chính hãng Vinafarm siêu bền và siêu nhẹ. Trọng lượng của bình xịt điện 16 lít Pin Lithium Vinafarm là 3.8Kg và siêu bền bỉ.

Xem thêm : https://hakuda.vn/binh-xit-dien-16l-vinafarm-vnbxd-16sn-pin-lithium

Bình Phun Xịt Điện 16L Yataka CS-16D

– Bình xịt điện yataka được sản xuất theo công nghệ Nhật cùng với bình hóa chất dập nổi chữ Japan khẳng định thêm thương hiệu yataka là một thương hiệu nổi tiếng. Màu sắc bắt mắt , đặc biệt có thêm màu xanh lá khác biệt và độc lạ so với thị trường

Xem thêm : https://hakuda.vn/binh-phun-xit-dien-16l-yataka-cs-16d

Lời kết

Vì có rất nhiều loại sản phẩm trên thị trường cùng với nhiều mức giá khác nhau nên quý khách nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi mua một bình xịt điện phù hơp. Hakuda.vn phân phối chuyên nghiệp bình xịt điện 16 lít nên sẽ tư vấn và giúp khác hàng một sản phẩm phù hợp nhất.  

Câu hỏi thường gặp khi mua bình xịt điện phun thuốc sâu 16 Lít

Nên mua bình xịt điện 16 lít của hãng nào?

Tùy theo nhu cầu và chi phí bạn định bỏ ra để mua sản phẩm. Nhưng nên mua sản phẩm bình xịt điện chính hãng tuyệt đối không mua hàng ko rõ nguồn gốc và nhái, giả thương hiệu khác. Thương hiệu đẳng cấp và tốt nhất hiện nay là Daewoo, Mitsuyama, Yataka, Oshima, cực kỳ bền mẫu mã đẹp với giá hợp lý.

Mua phụ tùng bình xịt điện 16 lít ở đâu?

Hakuda.vn phân phối sản phẩm chính hãng và đi kèm phân phối phụ tùng và phụ kiện xịn chính hãng với nhiều mẫu mã đẹp và giá thành hợp lý.

Giá bình xịt điện phun thuốc trừ sâu 16 lít bao nhiêu?

Tùy theo thương hiệu, chất lượng và dịch vụ sau bán hàng của các loại nên giá thành giao động khác nhau tầm từ 850.000 VND đến 1.280.000 VND

Làm sao mua sản phẩm phù hợp với nhu cầu?

Vì nhu cầu của mỗi khách hàng là khác nhau nên quý khách tìm hiểu kỹ thông tin sản phẩm trước khi mua. Quý khách có thể gọi điện hay nhắn tin Zalo 097.696.0123 sẽ được tư vấn kỹ một sản phẩm phù hợp.

Viết bình luận của bạn:
Bình luận (1 bình luận)
binh-luan

Hello World! https://helloworld.com?hs=b2d3d9c6832152b1723f96735d5b1d8a&

26/09/2022

3hj6pd