Gợi ý các dòng máy phát điện dưới 7 triệu cho gia đình nhỏ

Ngày đăng: 26/04/2024

Bạn muốn có một nguồn điện dự phòng trong nhà nhưng lo lắng giá máy phát quá cao không có điều kiện. Tin vui cho bạn là ở nhu cầu cơ bản, dưới mức 7 triệu đồng bạn cũng có thể sở hữu những dòng máy phát giá rẻ dùng ổn cho gia đình từ 3-4 người
Gợi ý các dòng máy phát điện dưới 7 triệu cho gia đình nhỏ. Dưới đây là một vài sự lựa chọn dành cho bạn.

Gợi ý các dòng máy phát điện dưới 7 triệu cho gia đình nhỏ

1. Đặc trưng của dòng máy phát mini công suất nhỏ
Ở dòng máy phát mini công suất nhỏ bạn sẽ sở hữu được một thiết bị khá nhỏ gọn và nhẹ. Điều này tiện lợi cho bạn khi bố trí thiết bị để sử dụng cũng như khi bảo quản, cất giữ máy. Bạn cũng có thể di chuyển chúng đến bất kỳ đâu cần phát nguồn điện mà không cần lo lắng về vấn đề cồng kềnh hay khiêng vác mệt nhọc.
Tuy nhiên vì đây là dòng mini công suất nhỏ nên chủ yếu để cấp điện cho một số thiết bị điện cơ bản trong nhà như đèn điện, quạt, nồi cơm điện hay sạc điện thoại,…
Việc kết nối nhiều thiết bị cùng lúc vượt quá công suất máy có thể gây ra nhiều rủi ro đáng tiếc như hư hỏng chập cháy các thiết bị điện sử dụng. Vì vậy ta nên lưu ý tính toán sử dụng sao cho đúng nhé!

2. 5 gợi ý về máy phát điện dưới 7 triệu cho các gia đình

Máy Phát Điện 3Kw Chạy Xăng Yataka CS-4900

Máy Phát Điện Chạy Xăng Gia Đình 3Kw Yataka CS-4900 có thể cung cấp điện cho các thiết bị sử dụng trong gia đình như đèn chiếu sáng, quạt gió, nồi cơm, tivi, tủ lạnh.

Máy Phát Điện 3Kw Chạy Xăng Yataka CS-4900

Máy Phát Điện Chạy Xăng 3kw Super Fighter SF3300E Đề
– Máy phát điện chạy xăng 3kw Super Fighter được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản, tích hợp với những tính năng ưu việt:

– Thiết kế mới tay kéo và bánh xe đi kèm thuận tiện cho việc đi chuyển.

Máy Phát Điện Super Fighter Chạy Xăng 3kw SF3300E Đề

Máy Phát Điện Chạy Xăng Gia Đình 3kw Izawa Fujiki TM3500E Đề
– Máy Phát Điện Chạy Xăng Gia Đình 3kw Izawa Fujiki TM3500E Đề chạy xăng được sản xuất trên công  nghệ tiên tiến của Nhật Bản nên đem lại hiệu quả hoạt động tốt, bền bỉ, ít hỏng hóc. 

Máy Phát Điện Chạy Xăng Gia Đình 3kw Izawa Fujiki TM3500E Đề

Máy Phát Điện Chạy Xăng 3Kw Enersol EPG-3000SE Đề
– Máy Phát Điện Chạy Xăng 3Kw Enersol EPG-3000SE Đề là dòng sản phẩm máy phát điện có tên tuổi uy tín, chất lượng được khẳng định trên thị trường nhiều năm. Máy được thiết kế với mẫu mã đẹp, giá thành phù hợp, được đông đảo khách hàng tin dùng.

Máy Phát Điện Chạy Xăng 3Kw Enersol EPG-3000SE Đề

Máy Phát Điện Mini Gia Đình 1kw Chạy Xăng 2 Thì Vinafarm VNMPD-950
– Máy Phát Điện Mini Gia Đình 1kw Chạy Xăng 2 Thì Vinafarm VNMPD-950 là loại máy phát điện 2 thì, chạy nhiên liệu xăng pha nhớt, thường dùng cho những hộ gia đình với nhu cầu sử dụng điện không quá lớn.

Máy Phát Điện Chạy Xăng 2 Thì Vinafarm VN-MPD-950

 

Hy vọng với bài viết trên đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về máy phát điện. Nếu có nhu cầu tư vấn và chọn mua sản phẩm, Quý khách hãy vui lòng liên hệ hotline 0976.960.123 - 0868.342.955 hoặc truy cập website HAKUDA.VN để được hỗ trợ một cách nhanh nhất nhé! 

 

Viết bình luận của bạn: